ผลงานนักเรียน

คุณ Eakanut Peramatukorn

ส่วนตัวผมคิดว่าเเบ่งบทเรียนชัดเจนเเละกระชับดีครับ ทำให้เรียนได้ตรงกับที่สนใจเเละไม่เสียเวลาครับเรียนเเล้วชอบครับ


คุณ Phatarakorn Amphuprapha

ผมได้เรียนคอร์สนึ้ทำให้ผมสามารถใช้โปรแกรมได้ และทำงานได้ นอกจากได้เรียนรู้และเทคนิคต่างๆแล้ว ก็ได้ความรู้เรื่องการถ่ายการใช้มุมกล้องด้วย

และได้เนื้อหาที่อัพเดตตลอด ผมเลือกถูก และขอบคุณมากครับที่ทำคอร์สที่ดีมากแบบนี้ออกมา


คุณ คามิน อินทร

สวัสดีพี่ๆ ในกลุ่มทุกคนครับ ผมดีใจมากที่ได้มาเรียนคอร์สนี้ บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง ทำให้ผมได้เข้าใจตัวโปรแกรมมากขึ้นครับ ได้เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ ตลอดและได้เรียนรู้ ทริคเล็กๆ ที่ อาจารย์คอยสอนให้ตลอด แถมในช่องของอาจารย์ก็สอนการใช้กล้องด้วย ชอบมากครับ คอร์สดีๆ แบบนี้คุ้มครับ

ยังไงฝากพี่ในกลุ่ม ติดตามช่อง Toei_kamin ด้วยนะครับ


คุณ Jirawat Sukpradub

ผมได้เรียนบทเรียนคอร์สของคุณเข้มแล้ว ทำให้รู้สึกประทับใจมาก เพราะ ง่ายสำหรับมือใหม่ โดยการแบ่งเป็นpartสั้นๆ ในการสอน ทำให้เมื่อดูแล้วนำไปปฏิบัติจริง ทำตามได้เลยทันที และยังมีเทคนิคอีกมากมาย ในการทำ vedio สิ่งที่ชอบที่สุด คือ Color grading เพราะ จะทำให้ vedio ของเรานั้นน่าสนใจมากเลยทีเดียว


คุณ Autsadawut Gamecup

ได้เรียนรู้จากที่พี่สอนเยอะเลยครับ แต่อยากให้ช่วยสอนการ เกรดดิ่งสี วีดีโอแบบลงลึกหน่อยอะครับ ตอนนี้ผมก็งูๆ ปลาๆ ไปยังค่อยค่อยเข้าใจอะไรเท่าไหร่อะครับ

แต่ยังไงก็ขอบคุณสำหรับคลิปการสอนวีดีโอดีๆ นะครับ

ปล.คลิปผมเทคนิคยังไม่ค่อยเยอะ ค่อยๆเรียนรู้ไปครับ

ขอบคุณครับผม


คุณ Pornrapat Teeradirek

ผมคิดว่าไม่มีใครรู้ไปหมดทุกอย่างครับ ทุกคนต้องเจอปัญหา และทุกปัญหามันมีคำตอบ ผมดีใจที่ผมได้เรียนกับพี่เข้มครับหลายๆปัญหาผมได้คำตอบจากพี่และแรงบันดานใจจากคริปพี่ๆในกลุ่มนี้ครับ


คุณ Pae Sittichai Chantee

ได้ตัวเองขั้นมาอีกครับปกติก็จะถ่ายแล้วมาตัดเอง จุดไหนที่อยากพัฒนาตัวเองในคอร์ส อาจารย์จะมีมาสอนตลอดที่งด้านเทคนิค และวิธีใช้เครื่องมือ ส่วนตัวเองก้ต้องคอยลงมือพัฒนาต่อไป ถ้านานๆ กลับมาตัดทีก็จะลืมสิ่งที่ตัวเองเรียนมา ขอบพระคุณมากครับที่คอยหาวิธีการมาสอนตลอด ขอขอบพระคุณมากครับ